Specialty Coffee สายลมเย็น

Specialty Coffee  สายลมเย็น

 Specialty Coffee

Specialty Coffee  สายลมเย็น

       ยอดเขาสูงและด้วยกระบวนการ Dry Process แบบเฉพาะของซาลอตโต้ทำให้เกิด Specialty Coffee

       สายลมแสงแดด และยอดเขาสูงของดอยม่อนล้านด้วยระดับความสูง 1,696 เมตร จากระดับน้ำทะเล เป็นสถานที่เหมาะสมให้กาแฟอาราบิก้ามีผลผลิต Cherry ที่มีคุณภาพ และด้วยกระบวนการ Dry Process แบบเฉพาะของซาลอตโต้ที่เรียกว่า “สายลมเย็น” ทำให้เกิด Specialty Coffee เวลาที่เราชิมจะได้รสนุ่ม Acid อ่อนๆ ตามด้วยรสชาติผลไม้ Berry และApricots

AW_PrintADs_Salotto_craf003 salotto_02 salotto_03 salotto_04

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *