Specialty Coffee
Specialty Coffee สายลมเย็น
ยอดเขาสูงและด้วยกระบวนการ Dry Process แบบเฉพาะของซาลอตโต้ทำให้เกิด Specialty Coffee
สายลมแสงแดด และยอดเขาสูงของดอยม่อนล้านด้วยระดับความสูง 1,696 เมตร จากระดับน้ำทะเล เป็นสถานที่เหมาะสมให้กาแฟอาราบิก้ามีผลผลิต Cherry ที่มีคุณภาพ และด้วยกระบวนการ Dry Process แบบเฉพาะของซาลอตโต้ที่เรียกว่า “สายลมเย็น” ทำให้เกิด Specialty Coffee เวลาที่เราชิมจะได้รสนุ่ม Acid อ่อนๆ ตามด้วยรสชาติผลไม้ Berry และApricots