SPECIALTY COFFEE BEAN

Specialty Coffee บนยอดดอยม่อนล้านแห่งนี้มีความสูงที่ 1,696 เมตรจากระดับน้ำทะเล โดยกาแฟทั้ง 4 สูตรของเรา ได้รับการดูแลจากเกษตรกรชาวเขาเผ่าอาข่าที่มีความเอาใจใส่ในการปลูก การดูแลต้นกาแฟสายพันธุ์อราบิก้า ซึ่งปลูกในลักษณะใต้ร่มเงากับป่าแบบเชิงอนุรักษ์ รวมไปถึงการเก็บเกี่ยวเลือกเก็บเฉพาะเมล็ดที่สุกแดงเท่านั้น นำมาล้างทำความสะอาดคัดแยกเมล็ดเสียออก ผ่านกระบวนการที่มีลักษณะพิเศษตามการแนะนำของทีมงาน Salotto เพื่อให้เกิดกาแฟที่มีคุณภาพดีที่สุด มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะจนนักชิมยกย่องให้เป็น Specialty Coffee แห่งดอยม่อนล้าน

 

SPECIALTY_COFFEE_

 

Specialty Coffee Sai Lom Yenn

 • Specialty Coffee Sai Lom Yenn หรือกาแฟสายลมเย็น กำเนิดจากสายลมและแสงแดดอ่อนๆด้วยกระบวน Ferment ที่มีเอกลักษณ์แบบเฉพาะของ Salotto โดยการคัดเลือกแต่ละเมล็ดเพื่อการคงรสชาติของกาแฟไว้ให้มากที่สุด จึงเกิดเป็น “สายลมเย็น” Specialty Coffee Sai Lom Yenn กาแฟระดับพรีเมี่ยม

 

Specialty Coffee Honeydew

 • Specialty Coffee Honeydew หรือกาแฟฮันนี่ดิว กำเนิดจากกระบวน Washed Process ที่มีเอกลักษณ์แบบเฉพาะของ Salotto ที่จะทำให้คุณได้ลิ้มลองกาแฟที่แฝงไปด้วยรสหวานและเปรี้ยว อย่างลงตัวจากผลไม้และความนุ่มนวลในเมล็ดกาแฟ Specialty Coffee Honeydew กาแฟระดับพรีเมี่ยม

 

Monlan Premiun blend

 • Monlan Premiun blend หรือกาแฟดอยม่อนล้านระดับพรีเมี่ยม ที่ผ่านการคัดเลือกเมล็ดกาแฟสายพันธ์อาราบิก้าแบบพิเศษจากเกษตรกร และกระบวนการแบบเฉพาะของทาง Salotto ที่จะทำให้รสชาติกาแฟของกาแฟดอยม่อนล้านพรีเมี่ยมมีความหอม หวาน นุ่ม และเข้มข้นจนกลายเป็นกาแฟระดับ Specialty Coffee

 

SPECIALTY_COFFEE_

 

Specialty Coffee Peaberry

 • Specialty Coffee Peaberry หรือกาแฟพีเบอร์รี่เป็นเมล็ดกาแฟชนิดพิเศษที่มีโอกาสเกิดแค่ 5%ของเมล็ดกาแฟทั้งหมดซึ่งนับว่าเป็นเมล็ดกาแฟที่หายากมากและพร้อมกับกระบวนการแบบเฉพาะของ Salotto จึงทำให้กาแฟพีเบอรี่มีความเข้มข้นของรสชาติทั้งในเรื่องของ Body และSweetness กลายเป็น Specialty Coffee Peaberry ขึ้นมา

Salotto Coffee Bean Arabica 100%

เมล็ดกาแฟอาราบิก้าที่ผ่านการคัดสรรจากกาแฟอราบิก้าสายพันธ์ดี แหล่งปลูกดอยม่อนล้าน ที่ทาง Salotto Coffee ได้ร่วมกับโครงการสถานีพัฒนาการเกษตรที่สูงตามพระราชดำริ ดอยม่อนล้าน ส่งเสริมให้เกษตรกรปลูกและสอนวิธีคัดเลือกรวมถึงการแนะนำการแปรรูป กาแฟสารแบบ Washed Process เพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพและส่งต่อให้ผู้บริโภคภายใต้ แบนด์สินค้า Salotto Coffee เรามีผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟอาราบิก้าคั่ว 3 เบลนด์ (3 สไตล์) กาแฟอาราบิก้าคั่ว มาตรฐาน, กาแฟอาราบิก้าคั่ว อ่อนนุ่ม, กาแฟอาราบิก้าคั่ว เข้มข้น

 

Salotto Coffee Bean Arabica 100%

เมล็ดกาแฟอาราบิก้าคั่วแท้ มาตรฐาน

 • เมล็ดกาแฟคั่ว Salotto สูตรมาตรฐานที่ผ่านกระบวนการลับเฉพาะฉบับ Salotto ที่มี ทั้งความเข้มข้น ของกาแฟและความอ่อนนุ่ม อมหวานที่แฝงไปด้วยรสชาติของผลไม้ ส่งตรงจากดอยม่อนล้าน

 

Salotto Coffee Bean Arabica 100%

เมล็ดกาแฟอาราบิก้าคั่วแท้ อ่อนนุ่ม

 • เมล็ดกาแฟคั่วสูตรอ่อนนุ่ม สำหรับผู้ที่ชอบรสกาแฟที่ไม่เข้มข้นมากแต่แฝงไปด้วย ความหอม หวาน นุ่มลิ้นจากรสชาติกาแฟแท้ๆ จาก Salotto

 

Salotto Coffee Bean Arabica 100%

 

 

เมล็ดกาแฟอาราบิก้าคั่วแท้ เข้มข้น

 • เมล็ดกาแฟคั่วสูตรเข้มข้นที่เต็มไปด้วยรสชาติของกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% พร้อมกระบวนการลับเฉพาะแบบฉบัับ Salotto ที่ทำให้กาแฟมีความเข้มข้นจากกาแฟแท้ๆ ส่งตรงจากดอยม่อนล้าน

เปิดจอง SCATH Off Road Trip #2

 

เริ่มจองแล้วนะครับ SCATH Off Road Trip #2
10 -13
มกราคม 2019

เริ่มเส้นทาง แม่สอดอมก๋อย
เริ่มต้นเจอกันที่ แม่สอด,แม่กาสาเย็นๆ วันที่10 มกราคม
จบทริปที่ อมก๋อย ช่วงบ่ายๆ วันที่ 13 มกราคม

นอนเต้นท์ สนุกกับเส้นทาง off road, อาบน้ำแร่, เล่นน้ำในลำธาร, ดูสวนกาแฟและการโปรเซสกาแฟ
ที่ทำให้ได้ชนะเลิศในการประกวดกาแฟระดับประเทศ, เงินรายได้ส่วนหนึ่งให้กับ โรงเรียนบนดอย

รับจำนวนจำกัด รถ off road 4×4 15 คันเท่านั้น
หมายเหตุ
1.
รถต้องเป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ off road
2.
ยางรถต้องเป็นแบบ AT หรือ MT เท่านั้น
3.
ผู้เดินทางต้องมี tent และถุงนอนเครื่องนอน ส่วนตัวเตรียมมาด้วย
4.
เตรียมของมาแจกเด็กๆในโรงเรียน ในเส้นทาง
5.
น้ำดื่ม และของกินเล่น ส่วนตัว ระหว่างเดินทาง
6.
อากาศหนาวมาก..
7.
ถ้ามีวิทยุ walkie-talkie สื่อสาร ติดมาด้วยก็ดีครับ

จองที่ อภิชา ติ๊ก 081-4960095

การจองสำเร็จเมื่อ confirm ยอด และส่งsilp การโอนแล้วเท่านั้น..
#SCATH #scathoffroadtrip

การปลูกกาแฟเชิงอนุรักษ์ป่าไม้

การปลูกกาแฟเชิงอนุรักษ์ป่าไม้

โครงการความร่วมมือสนับสนุนการปลูกกาแฟและรับซื้อกาแฟเชิงอนุรักษ์ป่าไม้รวมทั้งการป้องกันไฟป่ารักษาป่าไม้ วันที่ 19-22 กรกฎาคม 2561 สถานีพัฒนาการเกษตรที่สูงดอยม่อนล้าน ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ร่วมกับซาลอตโต้คอฟฟี่ ได้จัดกิจกรรมดีๆขึ้นมาสองกิจกรรม ที่ดอยม่อนล้าน ตำบลป่าตุ้ม อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่

กิจกรรมแรกโครงการความร่วมมือการส่งเสริมการปลูกกาแฟ และรับซื้อกาแฟในเชิงการอนุรักษ์ป่าไม้ เป็นความร่วมมือของสถานีพัฒนาการเกษตรที่สูงดอยม่อนล้าน ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ร่วมกับบริษัทซาลอตโต้คอฟฟี่ โครงการนี้เริ่มต้นตั้งแต่ปี พ.ศ.2554 จนถึงปัจจุบัน(พ.ศ.2561) เป็นเวลามากกว่า 7 ปี โดยการส่งเสริมการปลูกพร้อมนำต้นพันธุ์ที่มีคุณภาพและรสชาติดีมอบให้เกษตรกรชาวเขา สอนวิธีเพาะขยายพันธุ์ แนะนำวิธีการปลูกและกระบวนการผลิตเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพและรสชาติดี ในส่วนการตลาด เรารับซื้อโดยให้ราคาสูงกว่าราคาตลาด หลังจากที่จบฤดูกาลผลิตและขายผลผลิตให้กับบริษัท ซาลอตโต้ จำกัด เรามีเงินปันผลกลับคืนให้กับหมู่บ้านกิโลกรัมละ 5 บาท เพื่อใช้ในสาธารณประโยชน์ส่วนกลางของหมู่บ้าน เรามีความภูมิใจอย่างยิ่งที่มีส่วนร่วมในการส่งเสริมเกษตรกรชาวเขาให้ผลิตกาแฟที่มีคุณภาพดี และมีส่วนในการเพิ่มรายได้ให้กับเกษตรกร

กิจกรรมที่สองโครงการสนับสนุนการป้องกันไฟป่าและรักษาป่าไม้ โดยกิจกรรมนี้ได้จัดติดต่อกันมาเป็นปีที่สอง เป็นความร่วมมือกันกับ 4 หมู่บ้าน บ้านอาบอเน บ้านอาแย บ้านอาบอลาซา และบ้านสิบหลังอาข่า ทางบริษัทซาลอตโต้ได้มอบเงินสนับสนุนให้กับหมู่บ้านที่ร่วมป้องกันไม่ให้เกิดไฟใหม้ป่า ให้หมู่บ้านละ 20,000 บาท เป็นเงินจำนวน 80,000 บาท

 

Corporate Social Respon, Coffee plantation Forest Conservation

______ติดต่อพูดคุยกับเรา_____

เว็บไซต์ของเรา

https://salotto.co.th/ 

:Facebook

https://www.facebook.com/SalottoCoffee   :

——————————

Specialty Coffee

Specialty Coffee กาแฟพิเศษที่คุณยังไม่รู้

กาแฟ นอกจากจะเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยกระตุ้นหรือสร้างความกระปรี่กระเปร่าให้กับร่างกายแล้ว

ในเมล็ดกาแฟ 1 เมล็ดยังมีเรื่องราวของถิ่นกำเนิด เอกลักษณ์เฉพาะตัวของกาแฟในแต่ละพื้นที่ที่แตกต่างกันไปด้วย ซึ่งหากมีการพิถีพิถันตั้งแต่การเพาะปลูก การเก็บเกี่ยว วิธีการแปรรูปจากเมล็ดกาแฟดิบจนถึงเมล็ดกาแฟคั่ว จนสุดท้ายที่วิธีการชงที่ดีที่ถูกต้องแล้วละก็ จากกาแฟธรรมดาๆ ก็อาจเพิ่มมูลค่ากลายเป็นกาแฟพิเศษ หรือ Specialty Coffee ที่นักดื่มกาแฟทั้งหลายโปรดปรานขึ้นมาได้ไม่ยาก

coffee_salotto_Specialty Coffee

Specialty Coffee คืออะไร?

 คุณอภิชา แย้มเกษร อดีตนายกสมาคมกาแฟพิเศษไทยคนแรก (Specialty Coffee Asssociation of Thailand : SCATH) 

ได้เคยกล่าวไว้ว่าการบริโภคกาแฟในโลกนี้มีอยู่ 2 ส่วนหลักด้วยกัน คือ

1.การบริโภคแบบ community product เหมือนกับการบริโภคสินค้าทั่วไปที่จำเป็นต้องกิน ต้องใช้ โดยมิได้ใส่ใจรายละเอียดมากนัก และ

2.การบริโภคแบบ specialty coffee หรือการบริโภคแบบดื่มด่ำกับคุณค่าที่ผ่านการคัดสรรและผลิตมาเป็นอย่างดี จนได้ถึงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่นนั้นๆ ซึ่งสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มจากกาแฟทั่วไปได้มาก

โดยประเทศแรกที่มีการนิยมบริโภคกาแฟพิเศษขึ้นมา คือ สหรัฐอเมริกา จากนั้นจึงขยายออกไปยังทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และประเทศในแถบยุโรป รวมถึงประเทศไทยที่ผู้บริโภคต่างหันมานิยมดื่มกาแฟพิเศษเพิ่มมากขึ้น

Specialty Coffee เกิดได้อย่างไร?

ในการส่งเสริมให้เกิดกาแฟพิเศษ คุณอภิชาบอกว่าจะต้องเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ต้นน้ำ ได้แก่ การเข้าไปส่งเสริมเกษตรกรให้รู้จักวิธีการเก็บเกี่ยวที่ถูกต้องเพื่อให้ได้กาแฟคุณภาพ การแปรรูปเมล็ดกาแฟดิบที่ดีให้พร้อมสำหรับการนำมาคั่ว เพื่อให้ได้รสชาติที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของกาแฟแต่ละท้องถิ่นได้มากที่สุด

ที่ผ่านมาเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟส่วนใหญ่ น้อยรายนักที่จะได้ชิมรสชาติของกาแฟที่ตัวเองปลูกและผลิต ซึ่งกว่าจะผลิตออกมาเป็นกาแฟดื่มสักแก้วหนึ่งต้องผ่านขั้นตอนกระบวนการมากมาย ตั้งแต่การเก็บเมล็ดสุกที่เรียกว่าเชอรี่ จากนั้นนำมาผ่านกรรมวิธีต่างๆ เช่น การแช่น้ำ หมัก ตาก เพื่อให้ได้เป็นกาแฟกะลา จากนั้นจึงนำมาสีเพื่อเอากะลาออกจะได้เป็นสารกาแฟ (green coffee bean) ที่มีลักษณะผิวสีเขียวอมฟ้า แล้วจึงนำสู่กระบวนการคั่ว เพื่อผลิตเป็นเมล็ดกาแฟสด ส่งไปยังร้านต่างๆ สู่การชงในรูปแบบต่างๆ ต่อไป ดังนั้น นี่คือ เหตุผลว่าทำไมเกษตรกรแทบจะไม่เคยได้ชิมกาแฟของตัวเองเลย เราจึงต้องเข้าไปช่วยส่งเสริมทั้งการให้ความรู้และอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือบางส่วน เพื่อทำให้เขาเห็นว่าการผลิตออกมาแบบไหนถึงเรียกว่ากาแฟดี แบบไหนถึงเรียกว่าไม่ดี นอกจากนี้เราจะมีการจัดประกวดทุกปี เพื่อคัดสรรกาแฟดีๆ จากแต่ละท้องถิ่นมาเผยแพร่ให้ผู้บริโภคได้รู้จักมากขึ้นด้วย

Specialty Coffee สร้างมูลค่าเพิ่มให้ตลาดกาแฟไทยจริงหรือ?

 คุณอภิชามองกว่า การส่งเสริมให้เกษตรกรได้เรียนรู้วิธีการผลิตเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพดังกล่าว จะสามารถสร้างการเติบโตและมูลค่าเพิ่มให้กับตลาดกาแฟไทย รวมถึงเกษตรกรได้มากขึ้นด้วย

ประเทศไทยไม่ใช่ประเทศที่ผลิตกาแฟเป็นล้านตันต่อปี ในแต่ละปีแหล่งปลูกดีๆ ที่หนึ่งอาจผลิตได้แค่ 700 – 1,000 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าน้อยมากเมื่อเทียบกับการปลูกกาแฟในประเทศอื่นๆ ดังนั้นหากเราหันมาจับกลุ่มตลาดกาแฟพรีเมียม ใส่ใจการผลิตกาแฟให้ได้มาตรฐานและมีคุณภาพมากขึ้น คัดทุกเมล็ดด้วยมือเราเอง ด้วยปริมาณที่ไม่มากไปนัก ผมมองว่าจะสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้เกษตรกรได้ จากเมล็ดกาแฟสุกที่เรียกว่าเชอรี่กิโลกรัมละสิบกว่าบาท อาจกลายเป็นกาแฟกะลากิโลกรัมละ 100-120 บาทขึ้นมาได้ และยังส่งผลต่อมูลค่าของตลาดกาแฟไทยก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ซึ่งเสน่ห์ของ specialty coffee คือการได้ดื่มด่ำกับเรื่องราวของกาแฟที่มาจากแต่ละพื้นที่ และเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง แต่ก่อนตลาดกาแฟพิเศษอาจจะมีแค่ 1% ในการบริโภคทั่วโลก แต่ ปัจจุบันนี้เพิ่มขึ้นมาถึง 20 % แทบจะทุกร้านกาแฟเริ่มมีspecialty coffee หรือ single origin มากขึ้น แม้แต่เชนใหญ่ๆ ก็หันมาให้ความสำคัญกับกาแฟพิเศษ มากขึ้นด้วย

 

ขอบคุณข้อมูล

http://www.smethailandclub.com/trick-1792-id.html

www.smethailandclub.com

ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

13 วิธีทำลาเต้อาร์ตสวยๆ

13 วิธีทำลาเต้อาร์ตสวยๆ

อีกหนึ่งเมนูยอดฮิตตลอดกาลของกาแฟก็คือ ลาเต้ “latte” แปลตามภาษาอิตาลีแปลว่า “นม ชาวอิตาลีก็จะสั่งกาแฟที่ใส่นม ที่มีรสชาติหอมมัน รสนุ่ม ว่า caffe latte แต่จริงๆเราก็จะพูดว่า ลาเต้ เฉยๆก็ไม่แปลกเพราะเป็นอันรู้กัน ลาเต้ คือกาแฟที่ผสมนมนั่นเอง 

จุดน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือ ที่บาริสต้าเค้าวาดลายหรือเทลายลงบนถ้วนกาแฟนั้นเรียกว่า ลาเต้ อาร์ต (latte art) ก็คือการใช้นมเพื่อปรุงหรือตกแต่งให้ดูสวยงามนั่นเอง

เราได้รวบรวมลายสวยๆจากพี่ๆบาริสต้า ใจดีที่ได้เทลายไว้เป็นตัวอย่างให้เราได้ลองไปฝึกตามเพื่อเพิ่มทักษะ ก่อนที่จะคิดลายออกมาเป็นของเราเอง ครั้งนี้ได้รวม 13 วิธีทำลาเต้อาร์ตสวยๆ ไว้ใช้ดูเป็นแนวทางกัน

 • ลายที่ 1

 • ลายที่ 2

 • ลายที่ 3

 • ลายที่ 4

 • ลายที่ 5

 • ลายที่ 6

 • ลายที่ 7

 • ลายที่ 8

 • ลายที่ 9

 • ลายที่ 10

 • ลายที่ 11

 • ลายที่ 12

 • ลายที่ 13

 

______ติดต่อพูดคุยกับเรา_____

เว็บไซต์ของเรา

https://salotto.co.th/ 

:Facebook

https://www.facebook.com/SalottoCoffee   :

: instagram

https://www.instagram.com/salottocoff

——————————

Credit video :

https://www.youtube.com/watch?v=WOdhh6K35LM

https://www.youtube.com/watch?v=GbtPdZCbpRI

https://www.youtube.com/watch?v=ZIECP4TZg_s

https://www.youtube.com/watch?v=qijhUPlfMIg

https://www.youtube.com/watch?v=2_-3-GspQnE

https://www.youtube.com/watch?v=qrEEATq07ms

https://www.youtube.com/watch?v=LRM1OsgFW4M

https://www.youtube.com/watch?v=QVWQkuLpYT4

https://www.youtube.com/watch?v=FHdX1jLLVSs

https://www.youtube.com/watch?v=Jsm1N9JzIn8

https://www.youtube.com/watch?v=o3onf5lK_iI

Clearance Saleเครื่องชงกาแฟ

Clearance Sale

สินค้าลดราคาสุดพิเศษ

เครื่องชงกาแฟสด ลดราคาเครื่องอัตโนมัติ รุ่นท๊อปสุดในตลาด

เครื่องชงกาแฟสด รุ่น Feama E71 พร้อมเครื่องบด

เครื่องชงกาแฟสด อัตโนมัติรุ่น Venusata DSK C10 FB

เครื่องชงกาแฟสด อัตโนมัติรุ่น Venusata DSK 118 FB

 

 

สามารถโทรสอบถามข้อมูลได้ที่

รามอินทรา

14/201-202 .รามอินทรา 15 .รามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ 02-521-8405 ต่อ 0

มือถือ 083-424-0229, 089-899-2028

Line ID :Salottoorder

สาขาเชียงใหม่

โครงการนิ่มพลาซ่า เลขที่ห้อง 9-10 .รัตนโกสินทร์ .ศรีภูมิ .เมืองเชียงใหม่ .เชียงใหม่ 

โทรศัพท์ 053-230-053 มือถือ 084-005-1977 


ถูกและดี ยังมีที่ซาลอตโต้

34ไอเดียแต่งร้านกาแฟ

34 ไอเดียแต่งร้านกาแฟ

สำหรับคนที่กำลังมองหาไอเดียแต่งร้านกาแฟขนาดเล็ก หรือทำซุ้มกาแฟ เราได้รวบรวมไว้เป็นแนวทาง 34 แบบ แต่ละแบบมีก็มีความโดดเด่นความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้เอาไปปรับใช้ให้เหมาะกับร้านของพวกเรากัน

 

ภาพ :pinterest

______ติดต่อพูดคุยกับเรา_____

เว็บไซต์ของเรา

https://salotto.co.th/ 

:Facebook

https://www.facebook.com/SalottoCoffee   :

: instagram

https://www.instagram.com/salottocoff

——————————

THAIFEX – World of Food ASIA 2018

THAIFEX – World of Food ASIA 2018

พบกับการแสดงสินค้าของ Salotto Coffee ที่บูธ C1-NN15 ในงาน THAIFEX-World food ในวันที่ 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2561 ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี

ในงานพบกับการแสดงโชว์สินค้า เครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ เครื่องคั่วกาแฟ อุปกรณ์ที่ใช้ในร้าน กาแฟแบบครบวงจร ได้ที่บูธ Salotto Coffee พร้อมกิจกกรม ช็อป ชง ชิม และโปรโมชั่นสุดพิเศษ อีกมามาย

 

 

______ติดต่อพูดคุยกับเรา_____

เว็บไซต์ของเรา

https://salotto.co.th/ 

:Facebook

https://www.facebook.com/SalottoCoffee   :

: instagram

https://www.instagram.com/salottocoff

——————————

10สุดยอดเมล็ดกาแฟไทย

Thailand Coffee Fest 2018

 

การประกวด 10 สุดยอดเมล็ดกาแฟไทยที่มีจุดเริ่มต้นจากการร่วมตัวของกลุ่มคนที่รักในกาแฟ จุดมุ่งหมายที่จะเห็นการพัฒนาคุณภาพเมล็ดกาแฟไทยและทำให้เป็นที่ยอมรับในตลาดโลก ส่งผลธุรกิจกาแฟทั้งผู้ปลูกกาแฟ ผู้โพรเซส ผู้คั่วกาแฟ ร้านกาแฟ จนถึงผู้บริโภค ขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน

 

ร่วมส่งตัวอย่างกาแฟเข้าการประกวด
ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2561
ดาวน์โหลดใบสมัคร และรายละเอียดข้อกำหนดในการสมัครได้ที่ https://goo.gl/nYBbgL

 

ร่วมพิสูจน์ความสุดยอดของเมล็ดกาแฟไทยพร้อมกันที่งาน
Thailand Coffee Fest 2018 A Journey of Coffee
จากต้นจนจิบ
ในวันที่ 8-11 มีนาคม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
#SCATH #TheCloud #ThailandCoffeeFest#ThailandCoffeeFest2018 #จากต้นจนจิบ

 

 

______ติดต่อพูดคุยกับเรา_____

เว็บไซต์ของเรา

https://salotto.co.th/ 

:Facebook

https://www.facebook.com/SalottoCoffee   :

: instagram

https://www.instagram.com/salottocoff

——————————

เครื่องชงกาแฟ เครื่องคั่วกาแฟ เครื่องบดกาแฟ สอนการชงกาแฟ รับจ้างโปรเซสกาแฟ และคั่วกาแฟ