กิจกรรม

กาแฟไทยจากดอยม่อนล้าน

กาแฟดริป-เมล็ดกาแฟ-เมล็ดกาแฟดริป-กาแฟไทย-ดอยม่อนล้าน-กาแฟพิเศษ-Specialty coffee

กาแฟไทยจากดอยม่อนล้าน

ความร่วมแรงร่วมใจของทุกคนในชุมชนดอยม่อนล้าน

         จากความร่วมแรงร่วมใจของทุกคนในชุมชนดอยม่อนล้านร่วมกับการสนับสนุนของ Salotto Coffee เมล็ดกาแฟเม็ดเล็กๆ ก็จะเติบโตเป็นต้นกาแฟ อยู่กับป่าอันอุดมสมบูรณ์ ที่ความสูง 1,300-1,600 เมตร และด้วยการโปรเซสที่เอาใจใส่อย่างพิเศษ ทำให้ได้กาแฟที่มีรสชาติดีเยี่ยม จนผู้ที่ได้ลิ้มลองรสชาติต้องประหลาดใจในคุณภาพ กาแฟไทยจากดอยม่อนล้าน

         Cooperation from all the people in “Doi Mon Lan” community, together with the supported of Salotto Coffee. Small coffee beans will be coffee trees in the natural forest at height of 1,300-1,600 meters and with a special attention process. The coffee has a very good taste. Until who try the coffee are surprised in the taste & quality of Thai coffee from “Doi Mon Lan”

         จากผลกาแฟบนดอย ถึงแก้วกาแฟในมือคุณ ทุกๆรอยยิ้มและความสุขที่คุณได้รับมาจากความทุ่มเท และความตั้งใจของพวกเขาเหล่าชาวเขาเกษตรกร และทุกๆแก้ว ที่คุณดื่มคือส่วนหนึ่งของรายได้ที่สร้างชีวิต สร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้กับชาวเขา เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความสุขของทุกๆคนความสุขที่ส่งผ่านมาจากเมล็ดกาแฟหอมกรุ่นเหล่านี้

          นอกจาก เมล็ดกาแฟคั่ว ที่มีคุณภาพ Salotto Coffee นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องชงกาแฟ อุปกรณ์สำหรับเปิดร้านกาแฟแบบครบวงจรทั้งปลีกและส่ง จำหน่ายเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ให้คำปรึกษาในการเปิดร้านกาแฟพร้อมทั้งเปิดสอนฝึกอบรมการชงกาแฟที่ถูกต้อง เป็นคอร์สเรียน barista แบบส่วนตัว รับจ้างโปรเซสกาแฟ และคั่วกาแฟด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย จำหน่ายและขายเมล็ดกาแฟสาร เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องคั่วกาแฟ toper ในประเทศไทย อีกทั้งมีบริการซ่อมเครื่องชงกาแฟด้วยช่างมืออาชีพ

กาแฟไทยจากดอยม่อนล้าน กาแฟไทยจากดอยม่อนล้าน กาแฟไทยจากดอยม่อนล้าน กาแฟไทยจากดอยม่อนล้าน

http://www.dnp.go.th/rsd/project-area/north/monlan/

https://www.facebook.com/SalottoCoffee/

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.