กิจกรรม

Salotto Coffee at Thaifex World of Food Asia 2017

thaifex เครื่องชงกาแฟ

thaifex เครื่องชงกาแฟ

thaifex เครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ เครื่องคั่วกาแฟ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ อุปกรณ์ร้านกาแฟ

Salotto Coffee at  Thaifex World of Food Asia 2017

ที่ Booth NN-19 ซาลอตโต้ คอฟฟี่ ในงาน thaifex เครื่องชงกาแฟ  และได้นำสินค้าอาทิ เครื่องบดกาแฟ อุปกรณ์ร้านกาแฟ มาจัดแสดง

ที่ booth thaifex เครื่องชงกาแฟ ทีมงานซาลอตโต้ คอฟฟี่ เราขอขอบคุณทุกเสียงตอบรับนะครับ สำหรับงาน Thaifex World of Food Asia 2017 ที่ผ่านมาครับ ทางเราสัญญาและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาและดูแลคุณๆๆทุกท่าน ตลอดการเดินทางร่วมกันบนเส้นทางสายกาแฟครับ….. 🙂

นอกจากงาน thaifex เครื่องชงกาแฟ สามารถติดตามข้อมูลสินค้าและบริการของเราได้ที่ http://www.salotto.co.th เรามีสินค้าและบริการ เช่น เมล็ดกาแฟคั่ว ที่มีคุณภาพ Salotto Coffee นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องชงกาแฟ อุปกรณ์สำหรับเปิดร้านกาแฟแบบครบวงจรทั้งปลีกและส่ง จำหน่ายเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ให้คำปรึกษาในการเปิดร้านกาแฟพร้อมทั้งเปิดสอนฝึกอบรมการชงกาแฟที่ถูกต้อง เป็นคอร์สเรียน barista แบบส่วนตัว รับจ้างโปรเซสกาแฟ และคั่วกาแฟด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย จำหน่ายและขายเมล็ดกาแฟสาร เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องคั่วกาแฟ toper ในประเทศไทย อีกทั้งมีบริการซ่อมเครื่องชงกาแฟด้วยช่างมืออาชีพ

สอบถามข้อมูลสินค้าและบริการของเราได้ที่ https://www.facebook.com/SalottoCoffee ไม่ว่าจะเป็นข้อมูล ครื่องชงกาแฟ, เรียนชงกาแฟ, สอนชงกาแฟ, อุปกรณ์ร้านกาแฟ, กาแฟคั่ว, ซ่อมเครื่องชงกาแฟ ทางทรีมงานซาลอตโต้ยินดีให้คำปรึกษานะครับ หรือสะดวกช่องทางhttps://www.instagram.com/salottocoffeeth 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.