เรื่องน่ารู้

15ไอเดียที่แขวนแก้ว

15ไอเดียทำที่แขวนแก้ว

15ไอเดียทำที่แขวนแก้ว

สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับร้านกาแฟของพวกเรา

ในการนำไปประยุกต์ใช้กับร้านของพวกเราเรื่องงาน d.i.y

       15ไอเดียทำที่แขวนแก้ว เป็นแนวคิดซึ่งอาจประยุกต์สิ่งของต่างๆเข้ามาใช้ในสไตล์แฮนเมดเช่นการใช้ท่อโลหะ ช้อน หรือไม้ มาทำราวแขวนแก้วเพื่อเพิ่มความน่าสนใจและโดดเด่นบอกเล่าเรื่องราวหรือสร้างบรรยากาศให้กับร้านของเรา การห้อยแขวนภาชนะแก้วกาแฟ ตามราวแขวนเป็นสิ่งของตกแต่งร้านทำให้ร้านเรามีมุมน่ารักเพิ่มขึ้นมาอีกมุมหนึ่ง

       วันนี้ salotto coffee ได้รวบรวมมาเพื่อเป็นแนวทางและแรงบรรดาลใจ ในการนำไปประยุกต์ใช้กับร้านของพวกเราเรื่องงาน d.i.y ไม่ตายตัว มันเกิดจากการที่เห็นเยอะ ดูเยอะ และนำมาประมวลกัน ประกอบกับความถนัดของแต่ละคน นอกจาก 15 ไอเดียทำที่แขวนแก้ว แล้วเราจะหมั่นทำบทความรวมไอเดียมานำเสนอบ่อยๆ เพื่อเป็นการแบ่งปันกันนะครับ

      Credit : http://www.naibann.com/22-rustic-handmade-mug-rack-designs/

      Credit Story : Ricky Naibann

      Credit : http://www.curbly.com/9100-diy-bent-utensil-mug-holders

      Credit Story : Mod Home Ec Teacher

      Credit Photo : pinterest.com

     นอกจาก เมล็ดกาแฟคั่ว ที่มีคุณภาพ Salotto Coffee นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องชงกาแฟ อุปกรณ์สำหรับเปิดร้านกาแฟแบบครบวงจรทั้งปลีกและส่ง จำหน่ายเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ให้คำปรึกษาในการเปิดร้านกาแฟพร้อมทั้งเปิดสอนฝึกอบรมการชงกาแฟที่ถูกต้อง เป็นคอร์สเรียน barista แบบส่วนตัว รับจ้างโปรเซสกาแฟ และคั่วกาแฟด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย จำหน่ายและขายเมล็ดกาแฟสาร เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องคั่วกาแฟ toper ในประเทศไทย อีกทั้งมีบริการซ่อมเครื่องชงกาแฟด้วยช่างมืออาชีพ

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.